Tammy Abraham của Chelsea sang Newcastle theo hợp đồng thuê dài hạn

Tammy Abraham đang chuẩn bị làm việc với Rafa Benitez ở Newcastle United theo hợp đồng cho thuê dài hạn.

Ban đầu, Chelsea muốn hỗ trợ Abraham để lên đội hình chính, nhưng nhờ mối quan hệ thân thiết giữa Benitez và giám đốc kĩ thuật Chelsea Michael Emenalo, Newcastle đã có được hợp đồng với tiền đạo này.

Leicester và Brighton cũng muốn kí hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi này, anh đã ghi được 26 bàn thắng trong thời gian chơi cho Bristol City mùa giải trước.

Hinh 1 - Tammy Abraham

Cầu thủ trẻ của Chelsea – Tammy Abraham chuẩn bị chuyển tới Newcastle theo hợp đồng cho thuê

Chelsea không muốn mất cầu thủ của đội tuyển U21 Anh mãi mãi, nhưng họ cũng biết rằng ra sân ở đội hình chính tại Premier League một mùa giải là cần thiết cho sự phát triển của anh. Các thỏa thuận được dự kiến sẽ hoàn thành cuối tuần này.

Đây sẽ là một mảnh ghép quan trọng cho Benitez, người cần xây dựng lại một đội hình từng vô địch Championship và đủ sức cạnh tranh tại Premier League. HLV người Tây Ban Nha đã đến St George’s Park vào kỉ niệm ngày cưới để thuyết phục Abraham chuyển tới.

Dù chủ CLB Mike Ashley đã hứa sẽ cung cấp vốn để chuyển nhượng, nhưng vẫn có giới hạn cho chi tiêu. Vì thế việc mang về được Abraham với ngân sách hạn hẹp có thể coi là khởi đầu tốt cho mùa hè tại Newcastle.

Hinh 2- Tammy Abraham

Tiền đạo The Blues đã dành mùa giải trước ở Bristol City với Championship và có được 26 bàn thắng cho mình

Nguồn: Happy8

Tammy Abraham của Chelsea sang Newcastle theo hợp đồng thuê dài hạn
Rate this post