John Terry có thể sẽ giải nghệ sau khi rời Chelsea

John Terry đã tiết lộ rằng anh sẽ dành tuần sau để quyết định tương lai của mình. Đội trưởng Chelsea thừa nhận rằng anh có thể kết thúc sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp 22 năm của mình.

Terry được vinh danh nhờ sự đóng góp trong suốt sự nghiệp chói sáng tại Stamford Bridge trong buổi lễ trao giải cuối mùa của CLB tại Battersea tối chủ nhật.

Cầu thủ 36 tuổi kết thúc buổi lễ trên sân khấu để nhận giải “Special Recognition” từ cựu HLV Chelsea Claudio Ranieri, và Terry, đầy cảm xúc thừa nhận rằng anh đã gặp khó khăn khi nghĩ đến việc chơi cho CLB khác.

Hinh 1 - John Terry

Đội trưởng sắp ra đi của Chelsea – John Terry sẽ ra quyết định cho mình vào tuần sau

Hinh 2- John Terry

Terry được vinh danh trên sân khấu trao giải tại Battersea bởi cựu HLV Claudio Ranieri

Sau khi nhận giải, anh nói: “Được ở Battersea tối nay thật trùng hợp. Tôi đã có buổi tập đầu tiên ở đây, tại Battersea Park, tôi đã tận hưởng buổi tập đầu tiên và chưa từng nhìn lại.”

“Chelsea là cuộc đời tôi, đã 22 năm rồi và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Người hâm mộ là mọi thư của tôi, kỉ niệm sẽ sống mãi trong tôi. Cảm ơn vì đã luôn ở đây với tôi. Tôi sẽ không được đứng đây nếu không có các bạn và tôi muốn dành lời cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng.”

“Tôi mong sẽ được trở lại đây trong tương lai gần. CLB đã nói rõ rằng cánh cửa luôn rộng mở. Tôi sẽ nghỉ ngơi một tuần và quyết định tương lai của mình, chơi tiếp hay dừng lại.”

“Tôi cảm thấy khó khăn dù chỉ nghĩ đến việc chơi cho CLB khác vào lúc này, nhưng đó là ý muốn khi tôi rờ đi vì vậy, chúng ta sẽ cùng xem tương lai ẩn giấu điều gì.”

Hinh 3- John Terry

Terry nhận giải “Special Recognition” từ Claudio Ranieri

Hinh 4- John Terry

Cầu thủ 36 tuổi sẽ dành thời gian suy nghĩ về các lựa chọn trước khi quyết định tương lai của mình.

Terry đã nói về mong muốn chuyển sang huấn luyện và quản lý một lúc nào đó, và thề sẽ trở lại Wembley trên cương vị HLV sau thất bại trước Arsenal ở chung kết FA Cup.

Tiền đạo Chelsea Eden Hazard có sự trở lại ngoạn mục và được vinh danh Cầu thủ của năm tại lễ trao giải ở Luân Đôn tối chủ nhật.

Cầu thủ người Bỉ cũng có Bàn thắng của mùa giải nhờ màn độc diễn vào lưới Arsenal, anh thề sẽ ở lại CLB sau khi nhận giải.

HLV đội tuyển nữ của Chelsea – Emma Hayes cũng thông báo giải Cầu thủ của năm trong đội của bà – Karen Carney chiến thắng xứng đáng và Mason Mount giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc của học viện.

Hinh 5- John Terry

Cầu thủ người Bỉ ghi bàn thắng tuyệt đẹp trong chiến thắng 3-1 trước Arsenal ngày 4/2

Hinh 6- John Terry

Hazard chụp ảnh cùng cựu tiền vệ Chelsea Michael Ballack sau khi nhận giải

Nguồn: Happy8

John Terry có thể sẽ giải nghệ sau khi rời Chelsea
Rate this post