Joel Matip tin tưởng Liverpool sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ

Hậu vệ Liverpool Joel Matip tin rằng họ có thể học hỏi từ kết quả tiêu cực mà họ nhận được đầu năm nay và đảm bảo sẽ có một kết thúc mạnh mẽ tại Premier League.

Đội bóng vùng Merseyside đã bị đã bay khỏi FA Cup và League Cup, đồng thời rớt khỏi top 4 ở Premier League, kém 14 điểm so với đội đầu bảng Chelsea do chỉ có 3 chiến thắng từ tháng 12 đến giờ.

“Bạn sẽ học được nhiều điều từ những khoảnh khắc khó khăn và tôi tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn trên tư cách một đội cũng như cá nhân.” Cầu thủ người Cameroon chia sẻ với tạp chí CLB.

Hinh 1 - Joe Matip

Joel Matip tin rằng đội bóng có thể kết thúc mạnh mẽ dù gặp nhiều thất bại gần đây

Chiến thắng liên tiếp trên sân nhà trước đội đang xếp thứ hai Tottenham Hotspur và Arsenal, đội đang đứng thứ 5 đã khiến Matip tin rằng Liverpool có thể cứu vớt mùa giải của mình.

“Tất nhiên, thật may vì chúng tôi chưa mất quá nhiều điểm, nhưng sự thật là bạn vẫn chỉ có 3 điểm dù chiến thắng đội bóng top đầu hay top cuối,” Matip nói thêm.

Hinh 2- Joe Matip

Matip nhảy qua Olivier Giroud trong chiến thắng 3-1 của Liverpool trước Arsenal tại Premier League

“Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể ảnh hưởng tới tương lai – đó là hướng chúng tôi nên đi theo.”

Vào chủ nhật, Liverpool sẽ đón tiếp Burnley, một trong 5 đội làm Jurgen Klopp thất bại, trước khi đến thăm Manchester City – hiện đang xếp thứ 3 ngày 19/03.

Hinh 3- Joe Matip

Đội bóng của Jurgen Klopp đã bị loại khỏi FA Cup và League Cup

“Trận đấu tiếp theo luôn là trận đấu quan trọng nhất,” Matip nói thêm.

“Chúng ta có thể nhìn vào BXH Premier League hiện tại, nhưng BXH chỉ có giá trị khi đến cuối mùa giải.”

Liverpool, hiện đang xếp thứ tư, có được vị trí đấu loại vào Champions League, hiện đang hơn 2 điểm so với Arsenal. Tuy nhiên Arsenal vẫn kém 1 trận so với Liverpool. Họ đang theo đuôi City với 3 điểm cách biệt và 4 điểm với Spurs.

Nguồn: Happy8

Joel Matip tin tưởng Liverpool sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ
Rate this post