HLV Tottenham Mauricio Pochettino khẳng định ông sẽ không rời bỏ Spurs

HLV Tottenham Mauricio Pochettino khẳng định rằng ông không có ý định rời CLB và sẽ không có cầu thủ nào bị bán nếu ông không cho phép mùa hè này.

Báo cáo từ Ý tuần này nói rằng giám đốc thể thao Inter Milan Piero Ausilio đang mở cửa và truyền thông Ý cũng đưa tin rằng hợp đồng Pochettino có bao gồm điều khoản hủy hợp đồng.

Tuy vậy, Pochettino đã banh loại

HLV Tottenham Mauricio Pochettino nhấn mạnh ông sẽ không rời CLB và không có cầu thủ này được bán đi mùa giải này.

Báo cáo từ Ý cho rằng hợp đồng của Inter Milan đang ủng hộ giám đốc Piero Ausilio đàng chào đón truyền thông Ý và nói rằng hợp đồng của Pochettino có kèm điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Dù vậy, Pochettino đã loại bỏ tin đồn và hứa sẽ ở lại Tottenham.

Hinh 1 - Mauricio Pochettino

HLV Tottenham Mauricio Pochettino khẳng định ông không muốn rời CLB

“Không, không có điều khoản nào như thế trong hợp đồng của tôi,” Pochettino nói. “Tôi muốn ở lại đây mùa giải sau. Có rất nhiều tin đồn. Nhưng tôi rất gắn bó với Tottenham và không có lí do gì để rời đi cả. Tôi sẽ ở đây trong ngày tập đầu tiên của mùa giải mới. Đứng lo lắng.”

HLV Tottenham cũng lo lắng rằng CLB có thể mất đi Dele Alli mùa hè này, sau khi cầu thủ người Anh thừa nhận rằng điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, trong một bài phỏng vấn tuần này.”

Pochettino nói thêm: “Mọi cầu thủ tôi muốn giữ lại mùa hè tới sẽ ở lại. Các cầu thủ có thể sẽ nhận được lời mời chúng tôi sẽ bán đi. Nhưng đó chỉ là quyết định của chúng tôi, các cầu thủ kí hợp đồng với CLB vì thế CLB là người quyết định.”

Hinh 2- Mauricio Pochettino

Có nguồn tin cho rằng Dele Alli sẽ rời CLB vào mùa hè

Tottenham sẽ đến Leicester tối thứ năm trong khuôn khổ Premier League và thiếu bóng Kieran Trippier cùng Kyle Walker, người phải ngồi ngoài vì chấn thương, trong khi lựa chọn hậu vệ của Pochettino cũng cạn kiệt vì Danny Rose ngải nghỉ dài hạn.

Rose vừa trải qua phẫu thuật đầu gối hôm thứ ba. “Chúng tôi cần xem mình sẽ thế nào sau tình huống dó. Phải xem anh ấy hồi phục ngày từng ngày”. Chúng tôi hi vọng và mong anh hồi phục nhanh chóng. Chúng ta khổng thể thúc giục anh ấy.”

“Tôi đã nhắn tin cho cậu ấy hôm thứ sáu để xem tình hình bên đó thế nào. Giờ là thời gian hồi phục và chúng tôi chắc chán sẽ sẽ có mặt vào thứ sáu để xem kết quả xét nghiệm. Chúng ta có thể cho cậu ấy thêm động lực”

Hinh 3- Mauricio Pochettino

Danny Rose sẽ nhận được hỗ trợ từ cả đội

Nguồn: Happy8

HLV Tottenham Mauricio Pochettino khẳng định ông sẽ không rời bỏ Spurs
3 (60%) 1 vote
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0