Harry Kane sẽ là tiền đạo xuất sắc nhất tại World Cup 2018?

Gareth Southgate tin rằng Harry Kane sẽ tới Nga mùa hè tới và chứng tỏ mình là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

HLV người Anh, hiện đang ở Mat-xco-va cho trận đấu tối thứ sáu nói: “Tôi chắc chắn đó là tham vọng của Harry, và đây là nơi anh sẽ chứng tỏ nó.”

“Là một cầu thủ, bạn bị đánh giá rất nhiều bởi những gì bạn làm cho CLB, nhưng cuối cùng, các ngôi sao quốc tế được đánh giá bởi những gì họ làm cho đất nước mình, và ở các giải đấu lớn.”

Hinh 1 - Harry Kane

Harry Kane sẽ cố gắng chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới

Southgate cũng bảo vệ đội ngũ y tế của mình sau khi HLV Manchester United – Jose Mourinho nói rằng Phil Jones bị tiêm 6 mũi cho một chấn thương băp chân khi đá cho đội tuyển Anh hồi đầu tháng.

“Đầu tiên, tôi rất đồng cảm với Jose” Southgate nói. “Là một HlV, bạn không muốn mất cầu thủ vì chấn thương. Đối với tôi, một HLV đội tuyển quốc gia, viễn cảnh tồi tệ nhất là một cầu thủ trở về CLB và không thể ra sân.”

“Manchester United rất ủng hộ tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi vẫn có các cuộc đối thoại về tình hình này – nó khá phức tạp và chúng tôi muốn chắc chắn rằng sẽ làm đúng.”

“Đồng thời tôi cũng có niềm tin với đội ngũ y tế và rằng họ làm đúng. Họ có kinh nghiệm và đây là một tình huống không may, tôi hi vọng Phil sẽ trở lại sớm nhất có thể.”

Hinh 2- Harry Kane

Gareth Southgate nói rằng các cầu thủ thường được đánh giá bởi những gì họ làm cho đất nước mình

Southgate cũng trả lời bình luận từ cựu cầu thủ người Anh Rio Ferdinand, Frank Lampard và Steven Gerrard rằng thiếu sự đoàn kết trong đội tuyển Anh vì họ đại diện cho những CLB đối nghịch nhau.

“Tôi nghĩ đó là một cái nhìn sâu sắc vào thời điểm tôi vừa rời đội tuyển Anh.”

“Các CLB đối đầu luôn tồn tại nhưng tôi nghĩ tình hình giờ đã khác, khi nhiều cầu thủ đã chơi cùng nhau từ đội tuyển U17 U18. Tôi nghĩ chúng ta có tình hình khác và một đội hình tài năng.”

Nguồn: Happy8

Harry Kane sẽ là tiền đạo xuất sắc nhất tại World Cup 2018?
4 (80%) 1 vote
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0