Diego Costa không nằm trong kế hoạch của Stamford Bridge mùa giải tới

Diego Costa đã thông báo rằng anh chuẩn bị rời Chelsea mùa hè này sau khi Antonio Conte nói rằng không còn cần anh ở CLB nữa, qua tin nhắn.

Costa, 28 tuổi muốn rời Stamford Bridge để trở lại Atletico Madrid, nhưng con đường này đã bị chặn bởi lệnh cấm dành cho CLB La Liga.

Chelsea muốn Romelu Lukaku của Everton, người đang rất muốn trở lại ngôi nhà cũ và họ sẵn sàng bán Costa để có tiền thúc đẩy hợp đồng 100 triệu bảng.

Hinh 1 - Diego Costa

Diego Costa tiết lộ rằng Antonio Conte đã nhắn tin và nói rằng tương lai của anh không ở Chelsea

Hinh 2- Diego Costa

Cầu thủ người Tây ban Nha chia sẻ sau trận đấu với Colombia hôm thứ tư

Hinh 3- Diego Costa

Cầu thủ sinh ra ở Brazil nói rõ rằng mình muốn trở lại Atletico Madrid

Giờ đây, vua phá lưới của nhà vô địch Premier League đã chắc chắn rằng mình sẽ rời đi mùa hè này sau khi Conte nói rằng anh không còn là trung tâm mùa giải tới.

“Conte đã gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng tôi không ở trong kế hoạch của ông.” Costa chia sẻ sau trận hòa 2-2 giữa Tây Ban Nha và Colombia tối thứ tư.

Anh rõ ràng rất tức giận về cách anh được thông báo tin này: “Có vẻ như tôi không có một mùa giải tốt. Ông chỉ đơn giản gửi một tin nhắn sau những gì tôi đã làm rằng ông không muốn tôi ở đây và rồi tôi phải tự đi tìm một đội bóng mới.”

Khi được hỏi có ai liên hẹ với anh chưa, Costa nói: “Không, nhưng nếu HLV liên hệ và nói rằng ông không muốn bạn thì bạn phải rời đi.”

Hinh 4- Diego Costa

Costa nói rằng không CLB nào ngoài Chelsea liên lạc với anh về tương lai

Hinh 5- Diego Costa

Yêu cầu của Costa bị xáo trộn bởi lệnh cấm dành cho Atletico

CLB cũ của Costa là Atletico Madrid rất muốn mang tiền đạo này trở lại nhưng họ lại bị cấm kí hợp đồng với cầu thủ mới cho đến tháng 1 năm sau.

Costa và Conte bắt đầu đổ vỡ vào tháng 1 khi tiền đạo này không giữ được sức khỏe.

Tiền đạo người TBN đang được theo dõi bởi Tianjin Quanjian của Chinese Super League nhưng anh nói rõ rằng mình sẽ chỉ xem xét đề nghị từ Atletico Madrid.

Lệnh cấm chuyển nhượng – không cho phép Atletico kí hợp đồng mới cho đến tháng 1 năm tới – khiến họ không thể mang Costa về ngay được.

“Đến Atleti sẽ thật tốt nhưng tôi cần phải suy nghĩ.” Costa nói thêm. “Đây là năm diễn ra World Cup và tôi không thể ngồi không 3-4 tháng được.”

Costa không muốn ngồi không 3-4 tháng để đợi chuyển nhượng

Nguồn: Happy8

Diego Costa không nằm trong kế hoạch của Stamford Bridge mùa giải tới
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0