Các ngôi sao Manchester City muốn Samir Nasri rời CLB

Samir Nasri đã trở thành một kẻ bị ruồng bỏ ở Manchester City bởi chính những người đồng đội của mình.

City đang tìm người mua Nasri, người hiện đang bị UEFA điều tra về vi phạm luật chống doping khi chơi ở Sevilla mùa giải trước.

Cầu thủ 30 tuổi người Pháp bất ngờ được chọn tham gia tour đấu và vừa ra sân ở hiệp 2 trong trận derby thành Manchester ở Houston tuần trước.

Hinh 1 - Samir Nasri

Samir Nasri là một bất ngờ trong tour đấu của Manchester City ở Mỹ

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Nasri trong trại tập luyện khiến nhiều cầu thủ City thắc mắc tại sao anh không bị để ở nhà tập luyện.

Một nguồn tin nội bộ nói: “Đội tuyển không hiểu tại sao Nasri được ở đây. Cậu ấy không được ưa thích vì thái độ kiêu ngạo của mình. Một số cầu thủ thậm chí còn muốn Nasri trở về Manchester.”

Nasri, cầu thủ 24 triệu bảng đến từ Arsenal năm 2011, còn 2 năm trong hợp đồng tại Etihad nhưng anh không có chỗ trong kế hoạch của Pep Guardiola.

Dù vậy, việc cố gắng bán anh khá khó khăn do UEFA bắt gặp anh ở phòng khám Drip Doctors ở Los Angeles hồi tháng 12 – đang được điều trị bằng phương pháp tĩnh mạch và có khả năng vi phạm luật chống doping.

Hinh 2- Samir Nasri

Thái độ của Nasri khiến các cầu thủ khác thắc mắc sao anh không bị bỏ ở nhà

Anh có thể bị treo giò đến 4 năm nếu có tội.

Nasri đang tiếp tục tập luyện với City ở Los Angeles trước trận đấu vào tối thứ tư với Real Madrid.

Trong khi đó, City vừa hoàn tất hợp đồng 27 triệu bảng cho Danilo của Real Madrid, hậu vệ cánh phải người Brazil này luôn mong muốn được làm việc cùng Pep Guardiola.

Cầu thủ 26 tuổi kí hợp đồng 5 năm tại Etihad. Anh ra mắt hôm chủ nhật tại Los Angeles sau đó cùng gia nhập với đồng đội mới ở tour đấu tại Mỹ.

Hinh 3- Samir Nasri

Sau khi kí hợp đồng với City, Danilo bày tỏ rằng anh luôn muốn làm việc cùng Pep Guardiola

Điều đó có nghĩa là City chi 133 triệu bảng cho 3 hậu vệ tháng này và 221,7 triệu bảng tính đến nay từ đầu mùa hè – một phần trong cuộc đại tu của Guardiola.

Hợp đồng với Danilo ở cánh trái và Kyle Walker ở cánh phải đều sẵn sàng sau khi Monaco chấp nhận mức giá 52 triệu bảng cho Benjamin Mendy.

Danilo chia sẻ trên trang web chính thức của CLB: “Tôi rất hạnh phúc được gia nhập Manchester City.”

“Có nhiều CLB khác cũng quan tâm đến tôi, nhưng tôi luôn có mong muốn được làm việc cùng Pep Guardiola. Ngay khi ông bày tỏ mối quan tâm, tôi biết ngay rằng tôi muốn trở thành một cầu thủ City.”

“Tôi muốn vô địch Champions League cùng Manchester City.”

Nguồn: Happy8

Các ngôi sao Manchester City muốn Samir Nasri rời CLB
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0