Alexis Sanchez đã có quyết định cho tương lai nhưng chưa công bố

Alexis Sanchez thông báo rằng anh đã biết mình muốn ở lại Arsenal hay rời đi mùa hè này – nhưng cầu thủ người Chi Lê từ chối công bố công khai.

Cầu thủ 28 tuổi còn 1 năm trong hợp đồng tại Emirates và vẫn chưa cam kết với bên nào dù nhận được mối quan tâm từ Manchester City.

Anh hiện đang chơi cho đội tuyển Chi Lê ở Confederations Cup và dù tương lai vẫn chưa chắc chắn, tiền đạo nói: “Tôi đã suy nghĩ kĩ nhưng không thể nói với các bạn được.”

Hinh 1 - Sanchez

Tiền đạo người Chi Lê Alexis Sanchez đã có quyết định ra đi hay ở lại Arsenal

Hinh 2- Sanchez

Anh từ chối nói rằng mình sắp trở thành đồng đội của Claudio Bravo ở Manchester City

Hinh 3- Sanchez

Sanchez đùa rằng anh đã nghĩ kĩ nhưng vẫn chưa thể công bố công khai

Sanchez nói chuyện bên cạnh người đồng hường – thủ môn Claudio Bravo, hiện đang chơi cho Manchester City.

Khi Sanchez được hỏi liệu Bravo cố trở thành đồng đội ở CLB như trong đội tuyển hay không, anh nói: “Câu hỏi hay! Hiện tại, tôi đang tập trung cho Confederations Cup. Khi việc này hoàn tất, tôi sẽ xem xem nên ở lại hay đi. Tôi không biết.”

Sportsmail tiết lộ vào tháng 3, Sanchez đã sẵn sàng từ bỏ Arsenal mùa hè này sau khi thua tại Liverpool và mối quan hệ với Arsene Wenger cùng đồng đội ngày càng kém.

Tuy nhiên, cầu thủ người Chi Lê ghi được 30 bàn thắng mùa giải trước và các Pháo thủ rất mong giữ được anh. Họ cung được củng cố tinh thần sau khi chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness thông báo rằng họ không theo đuổi Sanchez nưa.

Hinh 4- Sanchez

Anh hiện đang thực hiện nghia vụ với Chi Lê tại Confederations Cup

Hinh 5- Sanchez

Sanchez còn 1 năm trong hợp đồng với Arsenal và vẫn chưa đặt bút kí hợp đồng mới

Hinh 6- Sanchez

Cầu thủ 28 tuổi đã ghi được 30 bàn thắng cho Arsenal mùa giải trước và họ muốn giữ anh lại

Nhưng họ vẫn đang trong cuộc chiến để giữ các ngôi sao, khi tương lai Mesut Ozil, Alex Oxlade – Chamberlain cũng vẫn chưa chắc chắn sau tin Wenger ở lại CLB.

HLV người Pháp đối mặt với nhiều chỉ trích từ người hâm mộ năm ngoái, khi họ lại có một mùa giải mới không danh hiệu.

Các Pháo thủ được cho rằng đang theo đuổi Aleandre Lacazette nhằm củng cố đội hình và CEO Ivan Gazidis cũng cố gắng chấn an người hâm mộ rằng CLB đang tìm nhưng cầu thủ giỏi nhất trên thị trường.

“Chúng tôi tìm kiếm các cầu thủ hàng đầu” Gaxidis chia sẻ ở một sự kiện với CĐV hôm thứ năm. “Chúng tôi có gấp 3 số hợp đồng mới mà mình có 4 năm trước. Tôi tin rằng để là một CLB đẳng cấp thế giới, bạn phải có những cầu thủ đẳng cấp trên sân cỏ.”

Nguồn: Happy8

Alexis Sanchez đã có quyết định cho tương lai nhưng chưa công bố
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0